0901205279

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp ở Hóc Môn
Tháng Sáu 3, 2021
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng
Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng ở Tp.HCM
Tháng Bảy 13, 2021
Phối cảnh góc biệt thự kiểu pháp 3 tầng

Phối cảnh góc biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Là một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Củ Chi rất đẹp mắt, sang trọng. Vì thế, quý khách hàng đang quan tâm phong cách dạng này không nên bỏ qua nhé.

Ở dưới đây sẽ là một loạt phối cảnh đẹp của mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng và tum mái, phù hợp cho lớp trẻ cũng như người lớn tuổi. Với phong cách tân cổ điển phong cách Pháp quen thuộc, nhìn hoài cổ và rất lịch lãm.

Đa phần mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự hiện đại, mẫu tân cổ điển, cổ điển, biệt thự phong cách Pháp là những phong cách quý vị được nghe nhiều khi tìm hiểu làm nhà.

Tùy vào sở thích của từng gia chủ mà chọn cho mình một phong cách, và ở bài viết này Ngôi Nhà Hoàn Hảo giới thiệu các bạn tham khảo chi tiết mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Củ Chi  như một kiệt tác nghệ thuật.

 

Tham khảo thêm:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp ở Hóc Môn

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp ở Bình Dương

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp ở Bình Phước

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp ở Củ Chi

Ngắm mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Củ Chi siêu đẹp

  • Biệt thự: Anh Cường
  • Địa điểm: Củ Chi – TP.HCM
  • Năm thực hiện: 2021
  • Quy mô: 3 tầng và tum mái
  • Phong cách thiết kế: Tân Cổ Điển

Hiện nay, tình hình đời sống ngày càng cải thiện. Nên đa số khách hàng thông thái, khi muốn cất một mái ấm sẽ chọn cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín. Hồ sơ thiết kế đầy đủ chi tiết, sẽ chính xác và kinh tế cho quá trình thi công trong thời gian dài.

Và bên cạnh đó, họ cũng chọn cho mình một phong cách kiến trúc. Đặc biệt, đối với biệt thự thì nhiều chi tiết mặt tiền, các không gian yêu cầu cao. Cần sự nghiên cứu kỹ càng, đồng bộ của các KTS. Để tạo một công trình, thống nhất phong cách, từ cổng hàng rào vào đến bên trong không gian ngôi nhà. Đầy đủ tiện ích, thẩm mỹ cao.

Phối cảnh góc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này

Đối với diện tích đất không quá lớn, có thiết kế biệt thự tân cổ điển được không. Câu trả lời là có nhé.

Khi bạn nhìn vào mẫu biệt thự phong cách Pháp này, vẫn thấy sự hầm hố. Được thiết kế 3 tầng và tum mái để tăng diện tích sử dụng. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này tọa lạc ở Củ Chi – TP.HCM.

Nền trệt được nâng cao, kết hợp với áp mái cao lên. Nên giúp mẫu nhà đẹp nổi bật từ xa. Các chi tiết, mang đậm phong cách của lối thiết kế tân cổ.

 

Phối cảnh góc biệt thự kiểu pháp 3 tầng

Phối cảnh góc biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp

 

 

Phối cảnh chính mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng

Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng, rất hầm hố và nhiều chi tiết. Tuy nhiên không bị nặng nề, ở view này sẽ thấy mặt tiền chính không quá lớn.

Tổng thể mặt tiền chính ăn nhập thành một hình khối thống nhất với nha. Chi tiết theo kiểu đối xứng, khá phù hợp cho phong cách nhà đẹp kiểu Pháp.

Với cửa chính vào nhà cao 2 tầng, thông thoáng và sang trọng lịch lãm.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng: phối cảnh chính

Biệt thự kiểu pháp 3 tầng: phối cảnh chính

 

 

Phối cảnh bên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng ở Củ Chi

Ở view thiết kế này, căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng nhìn như một dinh thự thực thụ.

Bởi diện tích đất có chiều sâu, các không gian được tiếp cận ra bên ngoài, bởi các ô cửa. Và tận dụng tối đa view nhìn đẹp, dân giã ở Củ Chi

Cửa chính bên với trang trí không gian đệm ở giữa, tạo ban công, ở phía trên. Tạo thành một điểm nhấn tuyệt vời cho mặt tiền bên như thế này. Đặc biệt rất chi tiết, từng chỉ nẻo nhỏ nhất, được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng: phối cảnh bên

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo- Công ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp

Để có một công trình mẫu nhà đẹp, như mẫu biệt thự trên. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc, kiến trúc xanh.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỉ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn mẫu nhà đẹp, biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 

Điện thoại: 0901205279
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Thiết kế biệt thự tân cổ điển

error: Content is protected !!