0901205279

Phối cảnh góc biệt thự kiểu pháp 3 tầng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng siêu đẹp
Tháng Sáu 7, 2021
Thiết kế dinh thự đẹp tân cổ điển ở Bình Phước
Dinh thự đẹp tân cổ điển Bình Phước
Tháng Bảy 30, 2021
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

nha-pho-hien-dai-o-tp.hcm-anh-binh

Thêm một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng ở Tp.HCM. mẫu nhà đẹp thiết kế của năm 2021, vô cùng sang trọng, nhẹ nhàng, khỏe khoắn

Đa phần mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại, mẫu tân cổ điển, cổ điển là những phong cách quý vị được nghe nhiều khi tìm hiểu làm nhà. Tùy vào sở thích của từng gia chủ mà chọn cho mình một phong cách, và ở bài viết này chúng tôi giới thiệu các bạn tham khảo 1 mẫu nhà đẹp nhà phố hiện đại 4 tầng  như một kiệt tác nghệ thuật siêu hút.

 

 

Tổng quan về thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng ở Tp.HCM

  • Nhà Phố: Anh Hà
  • Địa điểm: Củ Chi – TP.HCM
  • Năm thực hiện: 2021
  • Quy mô: 4 tầng

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng, được các KTS dành nhiều thời gian và tâm huyết. Chủ đầu tư anh Hà chia sẻ, vì sở hữu mảnh đất dài, chiều rộng 4,2m. Nên anh luôn mong muốn được sử dụng căn nhà phố đơn giản, hiện đại, tinh tế, và độc đáo. Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình 5 người.

 

Phối cảnh chính của mẫu nhà phố 4 tầng.

Với phong cách thiết kế hiện đại, và được đưa nhiều mảng xanh vào trang trí. Khiến cho mẫu nhà đẹp này vô cùng bắt mắt. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng này, là sự đơn giản, không quá rườm rà. Cách bố cục mặt tiền ăn nhập với nhau, từ vật liệu màu sắc trong trí, cho đến hình khối.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

 

Phối cảnh trên xuống của mẫu nhà đẹp hiện đại 4 tầng.

Khi nhìn vào view này sẽ cảm nhận được sự thông thoáng, và các lam trang trí che chắn hợp lý. Vì căn nhà hướng tây, nên phải đảm bảo được, sự mát mẻ của các không gian sử dụng.

Phối cảnh trên xuống của mẫu nhà phố 4 tầng

Phối cảnh trên xuống của mẫu nhà phố 4 tầng

Ngôi Nhà Hoàn Hảo- Công ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp

Để có một công trình mẫu nhà đẹp, như mẫu biệt thự trên. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc, kiến trúc xanh.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỉ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn mẫu nhà đẹp, biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 

Điện thoại: 0901205279
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Thiết kế biệt thự tân cổ điển

error: Content is protected !!