0901205279

Nhà đất trung tâm Phú Riềng

Tháng Tám 14, 2021
Nhà đất Văn Quyết mua bán đất nền Bình Phước Phú Riềng

Văn phòng mua bán đất nền Phú Riềng Bình Phước uy tín

Ngoinhahoanhao.vn mang đến bài viết thông tin mua bán đất nền Phú Riềng Bình Phước. Mang đến nhiều nguồn thông tin đất nền nhanh nhất và […]
Tháng Tư 4, 2021
đất nền trung tâm hành chính phú riềng giới thiệu

Đất nền trung tâm Phú Riềng Bình Phước tiềm năng.

Dự Án TTHC Phú Riềng. Tình Trạng: ĐÃ XONG. Địa điểm: Phú Riềng-Bình Phước

NHÀ ĐẤT TRUNG TÂM PHÚ RIỀNG – BÌNH PHƯỚC

Là một huyện mới thành lập từ năm 2015 của tỉnh Bình Phước. Huyện gồm 10 xã: Phú Riềng, Phú Trung, Long Hà, Long Tân, Long Hưng, Long Bình, Bình Tân, Bù Nho, Phước Tân, Bình Sơn.

Hướng Tây giáp : Hớn Quản, Lộc Ninh

Hướng Bắc giáp: Bù Đăng

Hướng Đông giáp: Thị xã Phước Long, Bù Gia Mập

Hướng Nam giáp: Đồng Phú

Huyện có dân từ nhiều vùng đến làm ăn, tạo nên sự đa dạng về phong tục và phương thức sản xuất kinh doanh. Với dân số 92.016 người, trên tổng diện tích tự nhiên 67.497 ha. Khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa và có 2 mùa rõ rệt là: mùa mưa và mùa khô. Về thổ nhưỡng rất tốt: chủ yếu là đất đỏ Bazan màu mỡ thích hợp nhiều loại cây trồng , đặc biệt là cây công nghiệp: cao su, cà phê, tiêu , điều… , Cao Su Phú Riềng nổi tiếng của cả huyện Bình Phước.

 

Tiềm năng đất nền khu trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Dự án xây dựng phát triển trung tâm hành chính huyện Phú Riềng Bình Phước bắt đầu từ năm 2018, với quy mô 180 ha. Đến đầu năm 2021 đã hoàn thành, và đi vào hoạt động. Được xem là trung tâm hành chính cấp huyện lớn về diện tích và cả quy mô. Chính vì thế Nhà Đất Trung Tâm Phú Riềng đang rất được quan tâm!

Một số lợi thế nhất định của trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, nhà đất trung tâm Phú Riềng Bình Phước:

-Vị trí đẹp: nằm ngay tỉnh lộ ĐT741 , khu vực qua trung tâm hành chính được mở rộng 60m, phía bắc tiếp giáp hồ nước ngọt Bàu Lách mang đến không khí cực mát và điều tiết cho toàn khu đô thị.

– Địa hình bằng phẳng, rộng rãi: ví như nằm trên một đồi thoải rộng lớn, đất đai màu mỡ, nên hạ tầng được quy hoạch đường nội bộ rộng rãi, phân khu, phân nền có diện tích.

– Các khu công nghiệp chuẩn bị hình thành: huyện cũng có các cụm công nghiệp đang chuẩn bị triển khai.

– Khả năng phủ dân cư nhanh: dọc theo ĐT741 nằm giữa Đồng Xoài và Phước Long, và dân cư làm việc ở các công trình hành chính sẽ dời lên sinh sống, tiềm năng kinh tế trong dân cao. Chính vì thế sẽ đô thị hóa rất nhanh, và sầm uất lan tỏa khi có khu công nghiệp về Phú Riềng. Sẽ là sự vượt trội mong đợi cho Nhà Đất Trung Tâm Phú Riềng so với các huyện lân cận, xem như là mô hình mẫu.

Đất nền trung tâm hành chính huyện Phú Riềng Bình Phước

Hình ảnh đất tthc huyện Phú Riềng Bình Phước

Sự lan tỏa giá trị đất nền huyện Phú Riềng:

Với một trung tâm hành chính cấp huyện đã hình thành dạng mẫu, thì đồng bộ hạ tầng toàn huyện để thúc đẩy phát triển kinh tế cũng rất quan trọng. Chính vì thế mà hạ tầng nông thôn cũng được chú trọng, để dân cư sản xuất hoạt động kinh doanh và sinh hoạt tốt hơn. Dân cư đổ dồn về hoạt động kinh doanh sinh sống, góp phần tăng dần giá trị bđs : đất rẫy phú riềng, đất trồng cây phú riềng, đất phục vụ sản xuất phú riềng có đường điện 3 pha.

Đến với khu đô thị trung tâm huyện Phú Riềng- Bình Phước ( google map):

Ngôi Nhà Hoàn Hảo chuyên kiến tạo mẫu nhà đẹp.

Bất động sản Bình Phước tiềm năng lớn!

 

error: Content is protected !!