0866 1515 35

ngôi nhà hoàn hảo đến từng chi tiết
Nhà phố cổ điển 3 tầng 1 tum lịch lãm
Tháng Hai 3, 2017
thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê luôn
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê
Tháng Hai 3, 2017
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp xinh lung linh tỏa nắng

nha-pho-1-tret-2-lau-1-tum

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

 Dãy nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum cổ điển xen lẫn hiện đai, của anh Cường ở Thủ Đức.

Dự án được công ty Ngôi Nhà Hoàn Hảo phụ trách mảng thiết kế. Với tiêu chí CĐT đề ra là để đầu tư, do đó dãy nhà phố1 trệt 2 lầu 1 tum này,được xem xét kỹ lưỡng về công năng sử dụng,hình dáng. Đặc biệt chú trọng vật liệu hoàn thiện phù hợp và thẫm mỹ cao.

Ngay từ ngày đầu làm việc , đi đến hiện trạng quan sát là công việc cực kỳ quan trọng. Nhận thấy nền đường thấp, có nguy cơ bị nâng lên trong tương lai. Bên cạnh đó chiều dài khu đất ít, và bắt buộc phải có garage để xe hơi, do càng ngày càng phát triển như hiện nay, để xe ô tô là trong tương lai không xa là phải nghĩ tới. Cho nên, phương án đưa ra là tầng trệt giật cấp, để dự trù về sau. Không gian có thể thêm bớt dưới thang không bị đụng người sử dụng. Công năng bố trí hợp lý, tất cả các phong đều có gió tự nhiên. Từ giếng trời cầu thang, và thông tâng, luôn mát mẻ cho các không gian.

Nhà phố1 trệt 2 lầu 1 tum liền kề nhau, từng ngôi nhà độc lâp, kể cả hiện đại và cổ điển đều lịch lãm sang trọng.Nhưng nhìn cả khu vẫn đẹp, vì chúng tôi rất chú trọng tới tổng thể. Để có sự riêng tư, phía ban công, được lam,và cánh gà trang trí che chắn lại.

Chi tiết về dự án này:

-Phối cảnh tổng thể mặt tiền 3 căn:

 

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp xinh lung linh tỏa nắng

-Mặt bằng kiến trúc tầng 1:

nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

-Mặt bằng kiến trúc của tầng 2: 

nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

-Tầng 3:

nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

-Mặt bằng tầng mái che thang:

nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp:

Để có một công trình biệt thự đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỹ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 
Điện thoại: 0866 1515 35
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Biệt thự đẹp|Nhà phố đẹp

error: Content is protected !!