0782 15 15 35

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum
Tháng Hai 3, 2017
xu hướng xây nhà năm 2019
Xu hướng xây nhà năm 2019
Tháng Chín 1, 2018
nhà phố đẹp ở tp.HCM

nha-pho-dep

Nhà Phố Đẹp

Nhà phố đẹp và màu sắc hài hòa.  Hai căn nhà này của anh Hưng ở Thủ Đức, được Ngôi Nhà Hoàn Hảo thiết kế 1 căn cổ điển và 1 hiện đại. Với chi tiết mặt tiền đơn giản, không quá rườm rà, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, không quá nặng nề của cổ điển. Và hình khối sắc cạnh căn hiện đại.

Tất cả các phòng đều thông thoáng tự nhiên. Bằng cách lấy gió từ ô cầu thang và thông tầng theo nguyên lý đối lưu không khí. Không khí nóng bốc lên, gió từ ngoài vào nhà qua cửa đi và cửa sổ. Vì theo nguyên lý gió vào phải có gió ra. Do vậy không khí trong nhà luôn lưu thông, ít tù đọng, nên vô cùng tốt cho gia chủ.

Vì anh Hưng muốn  thiết kế xây dựng 2 căn nhà phố này là để đầu tư, nên chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ càng. Về công năng cũng như hình khối. Hai căn nhà phố đẹp đẽ, vì đơn giản hài hòa nên phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Bên cạnh đó các căn nhà phải hài hòa với nhau, để tạo 1 tổng thể đẹp. Mặt khác, giữa phần mặt tiền mỗi căn nhà, phải được che chắn với nhau bằng lam trang trí, cánh gà trang trí. Để tạo được riêng tư chu mỗi gia chủ sử dụng.

Nhà dự án hay nhà phố độc lập cũng vây, Ngôi Nhà Hoàn Hảo sẽ nghiên cứu kỹ càng từ khâu ban đầu trước khi thiết kế. Đó là tìm hiểu hiện trạng, để bắt đầu định hình phương án mặt tiền. Với mục đích thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp, nhưng sử dụng ban công phải thoải mái riêng tư. Hiện trạng đường hiện hữu, thế nào để đưa ra phương án cốt cao độ, và công năng đảm bảo hợp ly. Tránh trường hợp đường nâng lên ,mà nhà thấp hơn đường.

Quý khách xem chi tiết:

-Phối cảnh mặt tiền:

nhà phố đẹp ở tp.HCM

 

– Mặt bằng tầng  1:

nhà phố đẹp

Mặt bằng tầng 2:

nhà phố đẹp

Tầng 3:

nhà phố đẹp

Tầng mái che thang:

nhà phố đẹp

 

error: Content is protected !!