0866151535

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có tum
Chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có tum
Tháng Tám 17, 2020
Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng khách
Thiết kế thi công đồ gỗ nội thất cao cấp
Tháng Chín 17, 2020
Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng

mau-nha-dep-biet-thu-co-dien-2

Những mẫu nhà đẹp thự hiện đại, tân cổ điển, cổ điển là những phong cách quý vị được nghe nhiều khi tìm hiểu làm nhà. Với nét đẹp đặc trưng của từng phong cách, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu các bạn tham khảo những mẫu nhà đẹp tựa như những bức tranh nghệ thuật và có giá trị thẫm mỹ cao. Và đây là những mẫu nhà đẹp biệt thự, được xem là không bao giờ lỗi thời, cũng như được nhiều người ưa chuộng trong lĩnh vực kiến trúc.

Mẫu nhà đẹp dinh thự tân cổ điển rất hút

Đây là một dinh thự tân cổ điển 4 tầng giới thiệu cho quý vị. Với những đường nét thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, tỉ lệ hài hoà. Màu sắc ăn nhập với nhau. Do đó mà mẫu nhà đẹp dinh thự này không bị nặng nề, mang cho mình một vẻ đẹp sang trọng, bề thế.

Đối với những mẫu nhà kiến trúc Pháp tân cổ điển này, màu sắc trung tính thiên về trắng. Một tông màu tổng thể cho toàn ngôi nhà, và màu trắng vào phần chỉ nẻo tạo điểm nhấn, rất lịch lãm.

 

Mẫu nhà đẹp dinh thự tân cổ điển

Mẫu nhà đẹp dinh thự tân cổ điển

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển mái bán ú

Một mẫu nhà biệt thự tân cổ điển đẹp 2 tầng, với mái bán ú. Tuy ngôi nhà vuông vắn tổng thể, nhưng với hình thức mái và chỉ nẻo tổng thể ăn nhập với nhau. Màu sắc, vật liệu hài hoà. Cho nên mẫu nhà đẹp biệt thự này rất lịch lãm, bắt mắt cho người xem nó. Đây là một tham khảo tuyệt với cho những ai yêu thích phong cách này nhé.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Kiến trúc sư thiết kế căn nhà này tạo nên một vẻ đẹp không thể chê vào đâu được. Với phong cách tân cổ điển, hầm hố và sang trọng, vì màu sắc chủ đạo là màu trắng. Với các gờ chỉ được thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ, tỉ lệ cân đối, do đó mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển càng thêm cứng cáp.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng

Mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại 3 tầng

Đối với phong cách hiện đại, thì vẻ đẹp quyết định bởi, tỉ lệ bố cục hình khối là yếu tố quyết định nhất, kết hợp với màu sắc vật liệu trang trí phù hợp. Mẫu nhà đẹp biệt thự này, rất hầm hố, khoẻ khắn, sang trọng, và hoành tráng, sử dụng được nhiều mảng xanh trang trí. Bởi các khối kết hợp với nhau có chủ đích, vật liệu màu sắc ấn tượng. Đây là mẫu biệt thự phù hợp cho những ai thích kiểu hiện đại.

Mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại hầm hố

Mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại hầm hố

 

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum

Với chiều dài đất tương đối, căn biệt thự được thiết kế một bán hầm để xe, sảnh lên tầng 1 cao, để cân đối lại tỷ lệ chiều cao, bởi mẫu biệt thự tân cổ điển này chỉ có 2 tầng với 1 tum. Nhìn từ kiến trúc cổng tới ngôi nhà thống nhât với nhau, tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch.

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển mới

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển mới

 

Mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại 4 tầng

Đây là một mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại có mặt tiền rộng rãi. Màu sắc thiên về trung tính kết hợp với màu trắng chủ đạo. Bố cục tỉ lệ hình khối chuẩn, chính vì vậy ngôi nhà này hầm hố, và đẳng cấp.

Các không gian được trổ ô cửa lớn, để thông thoáng tốt, và có nhiều view nhìn ra bên ngoài, cho gia chủ thư giản.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại 4 tầng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự hiện đại 4 tầng

 

 

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 3 tầng lung linh

Xu thế xây dựng biệt thự tân cổ điển đang lên ngôi về mọi mặt với ngày nay. Chính vì vậy mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang dự định làm nhà sắp tới.

Với những đường nét cầu kỳ, tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Do vậy mà diện tích mẫu biệt thự tân cổ điển này không quá lớn, nhưng nhìn tổng thể vẫn, đồ sộ sang trọng.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển sang trọng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển sang trọng

 

 

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Một mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển, với bố cục đối xứng, rất phù hợp với phong cách kiến trúc này. Đường nét chỉ hợp lý, kết hợp các chi tiết điểm nhấn cầu kỳ, rất bắt mắt khi nhìn tổng thể ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp biệt thư 3 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà đẹp biệt thư 3 tầng tân cổ điển

 

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái bánh ú

Mang đậm nét đồng quê, mái ngói vàng đẹp. Đây là một mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển rộng rãi, thông thoáng chỉ với 2 tầng. Với tầng 1 ốp đá granit, gần cùng tông màu với mái, tổng thể thiên về trắng chủ đạo, giúp cho mẫu biệt thự thêm cứng cáp.

Mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng tân cổ điển

 

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

Một mẫu biệt thự tân cổ điển mái thái cực đẹp với mặt tiền nhỏ. Trang trí tỉ lệ cân đối, chỉ nẻo sắc cạnh, cũng là một lựa chọn tham khảo cho quý vị.

Mẫu nhà đẹp tân cổ điển 2 tầng

Mẫu nhà đẹp tân cổ điển 2 tầng

 

 

Mẫu nhà đẹp biệt thự tân cổ điển mái thái

Với phong cách này chỉ nẻo sắc cạnh nên, nhìn mẫu nhà đẹp rất cứng cáp khoẻ khoắn, tối ưu công năng sử dụng.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng sang trọng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng sang trọng

Ngôi Nhà Hoàn Hảo- Công ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp

Để có một công trình biệt thự đẹp, như mẫu biệt thự này. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỹ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 
Điện thoại: 0866 1515 35
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Biệt thự đẹp

 

error: Content is protected !!