0901205279

Tháng Sáu 22, 2020
Hình thực tế biệt thự cổ điển 3 tầng

Hình thực tế biệt thự cổ điển 3 tầng

Biệt thự cổ điển. Đơn vị thiết kế: NGÔI NHÀ HOÀN HẢO. Địa điểm xây dựng: Bình Thuận
Tháng Tư 6, 2020
Hình thực tế mặt tiền biệt thự hiện đại anh Long

Hình thực tế biệt thự hiện đại anh Long

Chủ đầu tư Anh Long. Đơn vị thiết kế: NGÔI NHÀ HOÀN HẢO. Địa điểm xây dựng: Vũng Tàu
Tháng Hai 6, 2020
Hình thực tế biệt thự hiện đại chị Bích Vũng Tàu 1

Hình thực tế biệt thự hiện đại chị Bích rất đẹp

Chủ đầu tư chị Bích. Đơn vị thiết kế: NGÔI NHÀ HOÀN HẢO. Địa điểm xây dựng: Vũng Tàu
Tháng Hai 6, 2020
Hình thực tế biệt thự hiện đại Đà Nẵng 1

Hình thực tế biệt thự hiện đại chị Ngọc Hân ở Đà Nẵng

Chủ đầu tư chị Ngọc Hân. Đơn vị thiết kế: NGÔI NHÀ HOÀN HẢO. Địa điểm xây dựng: Đà Nẵng

THI CÔNG BIỆT THỰ

Quý vị đã ghé thăm trang thi công biệt thự, và xem nhiều mẫu nhà đẹp  của chúng tôi!

So với nhà phố, thì biệt thự với diện tích lớn hơn và đòi hỏi nhiều tiện nghi, cao cấp, cần sự sang trọng. Chính vì vậy biệt thự sẽ yêu cầu cao, mà nhiều nhà bình thường khó mà đáp ứng được. Thi công biệt thự cũng đòi hỏi sự chặt chẽ kỹ thuật, cũng như có nhiều kinh nghiệm của bộ phận thi công.

Các bạn quan tâm: xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng, thi công mẫu biệt thự 3 tầng, thi công mẫu biệt thự trên 4 tầng, thi công dinh thự, thi công xây dựng lâu đài. Với đa dạng phong cách như: thi công biệt thự mái thái, thi công mẫu biệt thự tân cổ điển, thi công mẫu biệt thự hiện đại, thi công biệt thự cổ điển.

Thi công biệt thự hiện đại

Về biệt thự hiện đại, thi công phần thô sẽ không cao hơn nhà phố, nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao. Và đầu tiên trước khi xây dựng là phải đảm bảo có một bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp, chính xác, chi tiết. Đối với quy mô biệt thự, từ căn nhà đẹp, khuôn viên sân vườn, cây xanh, hàng rào phải thống nhất thẫm mỹ với phong cách của ngôi nhà. Có thể có hồ bơi hoặc không, tuỳ thuộc vào nhu cầu hay diện tích đất cho phép. Đặc biệt phải kiểm tra được trong quá trình phần thô,  định hướng trước khi hoàn thiện, để tránh bị chồng chéo sau khi hoàn thiện. Phần hoàn thiện biệt thự phải đảm bảo sắc nét, và thẫm mỹ cao.

Chính vì tổng quan biệt thự có nhiều yếu tố kỹ thuật đa hợp, vì vậy cho nên phải chọn được một đơn vị thầu uy tín, và nhiều kinh nghiệm thi công. Sẽ đảm bảo tốt thẩm mỹ, chất lượng tốt, và kinh tế phù hợp nhất.

Thi công biệt thự tân cổ điển

Đối với biệt thự tân cổ điển, các đường nét chi tiết nhiều. Chính vì thế hồ sơ thiết kế phải đảm bảo đủ chi tiết, để khi hoàn thành nhà chính xác nhất so với thiết kế. Thi công biệt thự tân cổ điển, phân thô cũng sẽ có chi phí cao hơn. Xây dựng phức tạp hơn, và cần những đơn vị có chuyên môn tốt. Toàn bộ sân vườn, khuôn viên phải thống nhất ngôn ngữ kiến trúc với nhau. Đối với mẫu biệt thự tân cổ điển, vì chi tiết nhiều, và phức hợp rộng, từ tổng thể sân vườn, hàng rào, ngôi nhà, phải chi tiết ăn nhập, cho nên kéo dài thời gian xây dựng. Do vậy, tiến độ thi công cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đi kèm với chi phí, nếu đội ngũ thi công không chuyên nghiệp.

Xem nhiều mẫu thi công nhà đẹp của Ngôi Nhà Hoàn Hảo

Cùng chúng tôi tham khảo cuộc sống hiện đại, trẻ trung, lịch lãm hoài cổ từ các mẫu nhà đẹp do kiến trúc sư Ngôi Nhà Hoàn Hảo thiết kế.

Liên hệ ngay để được tư vấn thi công xây dựng miễn phí nhé!

error: Content is protected !!