0782 15 15 35

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Tháng Hai 3, 2017
nhà phố đẹp ở tp.HCM
Nhà phố đẹp ở tp.HCM
Tháng Tám 25, 2018
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh

thiet-ke-nha-pho-1-tret-2-lau-1-tum

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum ở Tân Phú của anh Nam, đầu tư xây dựng 3 căn. Đây là dạng nhà để kinh doanh, được thiết kế đơn giản.

 Với vật liêu hoàn thiện có nhiều trên thị trường, chúng tôi rất bám sát thực tế để thiết kế. Tuy vật liệu đưa vào, ở mức trung bình chứ không cao cấp. Nhưng nhìn dãy nhà vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh lịch của nó. Đặc biệt là đưa được nhiều mảng xanh được nhiều vào công trình. Nên rất tốt cho sức khỏe của gia chủ sử dụng. Cả dãy được thiết kê nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum.

Các ngôi nhà này, đang được thi công bởi nhà thầu khác của chủ đầu tư, nhưng làm rất bám sát phối cảnh. Vì được Ngôi Nhà Hoàn Hảo thiết kế rất kỹ càng, và đầy đủ chi tiết. Qua khảo sát hiện trạng chúng tôi nhận thấy rằng, hẻm nhỏ, xe hơi không vào được. Cho nên chỉ thiết kế chỗ để xe máy mà không có garage.

 Đối với 2 căn hiện đại, hình khối vuông hình sắc cạnh, sơn màu trung tính, tạo được vẽ đẹp mạnh mẽ. Còn căn nhà cổ điển trông hoải cổ sang trọng và cứng cáp hơn. Mà khi mình nhìn vào cả 3 căn trông lung linh bắt mắt cho khách xem nhà.

Với những ngôi nhà như thế này, chi tiết không quá rườm rà, do vậy phối cảnh không bị nặng nề. Mà thanh thoát, trong cổ điển có pha hơi hướng hiện đại. Nên phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, tầng lớp sử dụng.

Quý khách xem thêm:

Phối cảnh mặt trước:

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh

-Tầng 1 điển hình:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

-Tầng 2 và 3:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

– Mái che thang và mái:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!