0866 1515 35

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Tháng Hai 3, 2017
nhà phố đẹp ở tp.HCM
Nhà phố đẹp ở tp.HCM
Tháng Tám 25, 2018
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh

thiet-ke-nha-pho-1-tret-2-lau-1-tum

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum ở Tân Phú của anh Nam, đầu tư xây dựng 3 căn. Đây là dạng nhà để kinh doanh, được thiết kế đơn giản.

 Với vật liêu hoàn thiện có nhiều trên thị trường, chúng tôi rất bám sát thực tế để thiết kế. Tuy vật liệu đưa vào, ở mức trung bình chứ không cao cấp. Nhưng nhìn dãy nhà vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh lịch của nó. Đặc biệt là đưa được nhiều mảng xanh được nhiều vào công trình. Nên rất tốt cho sức khỏe của gia chủ sử dụng. Cả dãy được thiết kê nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum.

Các ngôi nhà này, đang được thi công bởi nhà thầu khác của chủ đầu tư, nhưng làm rất bám sát phối cảnh. Vì được Ngôi Nhà Hoàn Hảo thiết kế rất kỹ càng, và đầy đủ chi tiết. Qua khảo sát hiện trạng chúng tôi nhận thấy rằng, hẻm nhỏ, xe hơi không vào được. Cho nên chỉ thiết kế chỗ để xe máy mà không có garage.

 Đối với 2 căn hiện đại, hình khối vuông hình sắc cạnh, sơn màu trung tính, tạo được vẽ đẹp mạnh mẽ. Còn căn nhà cổ điển trông hoải cổ sang trọng và cứng cáp hơn. Mà khi mình nhìn vào cả 3 căn trông lung linh bắt mắt cho khách xem nhà.

Với những ngôi nhà như thế này, chi tiết không quá rườm rà, do vậy phối cảnh không bị nặng nề. Mà thanh thoát, trong cổ điển có pha hơi hướng hiện đại. Nên phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, tầng lớp sử dụng.

Quý khách xem thêm:

Phối cảnh mặt trước:

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh

-Tầng 1 điển hình:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

-Tầng 2 và 3:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

– Mái che thang và mái:

thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp:

Để có một công trình biệt thự đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỹ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 
Điện thoại: 0866 1515 35
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Biệt thự đẹp|Nhà phố đẹp

error: Content is protected !!