0866 1515 35

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê luôn
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê
Tháng Hai 3, 2017
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp lung linh
Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum
Tháng Hai 3, 2017
thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh

thiet-ke-nha-pho-3-tang-1-tum-001

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum cho anh Cường ở quận 12. Dự án này gồm 3 căn nhà cổ điển và hiện đại, màu sắc sô cô la và trắng cho căn cổ điển.

 Đối với căn cổ điển lan can được thiết kế sắt cắt CNC hoa căn rất cứng cáp, chi tiết chỉ nẻo tối giản một cách hài hòa. Ở phí dưới cột trang trí vuông tượng trưng cho đất, và cột tròn trên tượng trưng cho trời, ngôn ngữ mang hơi hướng trừu tượng.Nhưng bố cục lại rất hợp lý và cực kỳ sang trọng.

Còn căn hiện đai màu sắc tổng thể trung tính, hình khối mạnh. Vuông hình sắc cạnh, cả hai yếu tố ăn nhập với nhau nên cũng rất bắt mắt. Cho nên phương án thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum này, là dạng nhà phổ thông nhưng không đơn điệu chút nào cả.

Với tổng thể cả 3 căn có cao độ như nhau, độ vươn ban công như nhau. Nên nhìn tổng thể mặt tiền có sự thống nhất. Do vậy, không có sự nhấp nhô, và căn nào nhìn cũng rất đồ sộ,tạo điểm nhấn cho nhau. Để đáp ứng được mục đích kinh doanh của Chủ đầu tư. Các căn nhà được thiết kế đơn giản. Dễ cho quá trình thi công nhưng đảm bảo phải thẩm mỹ cao. Và khâu thiết kế Ngôi Nhà Hoàn Hảo rất tỉ mỷ  để đưa ra phương án.

Qua quá trình thiết kế và thi công. Cuối cùng dãy nhà bán rất nhanh chóng, và đây là tín hiệu rất đáng mừng của anh Cường chủ nhà. Nhưng đồng thời cũng là niềm vui rất lớn của công ty chúng tôi.

Quý khách xem chi tiết:

-Phối cảnh dự án:

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh

-Mặt bằng tầng 1: 

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

-Mặt bằng tầng 2:

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

-Tầng 3:

thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Tầng mái che thang:

 

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp:

Để có một công trình biệt thự đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỹ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 
Điện thoại: 0866 1515 35
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Biệt thự đẹp|Nhà phố đẹp

error: Content is protected !!