0782 15 15 35

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp xinh lung linh tỏa nắng
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum đẹp
Tháng Hai 3, 2017
thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp xinh
Tháng Hai 3, 2017
thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê luôn

thiet-ke-nha-pho-3-tang

Thiết kế nhà phố 3 tầng 

 Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, được nhiều người trầm ngưỡng mộ. Đây là dãy nhà phố liền kề do anh Hưng ở Thủ Đức là khách đầu tư. Và đã hợp tác tốt với Ngôi Nhà Hoàn Hảo đã khá lâu, cũng rất tin tưởng.

 Dãy phố gồm 4 căn nhà hiện đại và cổ điển đan xen vào nhau tạo thành tổng thể hài hòa. Các kiến trúc sư đã thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum để tận dụng tối đa không gian sử dụng cho phép. Với màu sắc sáng, thiên về trung tính, đã khiến cho dãy phố lịch lãm, và không bị lỗi thời theo thời gian.

 Qua quá trình nghiên cứu phương án. Chúng tôi đã chọn thiết kế các căn nhà , đa dạng , và không giống nhau. Giữa ban công mỗi căn không giáp sát và qua lại được, để tạo được riêng tư nhất có thể. Bên trái khu đất là hướng tiếp cận chính, nên phần cửa ban công mở về bên đó, ở các căn hiện đại. Với mục đích, đứng ở hướng tiếp cận chính, quan sát mặt tiền được nhiều hơn. Thuận lợi cho đầu tư, và tổng thể nhìn đẹp.

 Khu nhà này,  được anh Hưng rất hài lòng. Từ thiết kế hình khối đến phối màu đều rất nổi bật. Không gian thiết kế thông thoáng, đặc biệt khi xong thực tế lại càng đẹp hơn cả phối cảnh. Và vì vậy hai bên sẽ còn hợp tác rất nhiều, ở hiện tại và cả trong tương lai sắp tới.

Quý khách xem thêm chi tiết:

-Phối cảnh công trình:

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp miễn chê luôn

 

Mặt bằng điển hình tầng 1 của 4 căn:

thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 của 4 căn:

thiết kế nhà phố 3 tầng

Tầng 3 điển hình:

thiết kế nhà phố 3 tầng

Tầng 4 điển hình:

thiết kế nhà phố 3 tầng

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!