0866151535

Phối cảnh mẫu nhà đẹp biệt thự 2 tầng
Chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp biệt thự sang trọng
Tháng Chín 2, 2020
Hình thực tế nhà phố hiện đại 2 tầng: view mặt tiền
Hình thực tế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum
Tháng Chín 18, 2020
Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng khách

do-go-noi-that-cao-cap-phong-khach-1

Về vật dụng, hoặc đồ trang trí nội thất thì đồ gỗ tự nhiên cao cấp là chưa bao giờ lỗi thời. Mà ngược lại càng sử dụng càng đẹp theo thời gian, và có độ bền. Vẽ đẹp tự nhiên, thể hiện sự sang trọng đẳng cấp, tinh tế. Ngày nay có rất nhiều vật liệu mới được đưa vào sử dụng, nhưng đồ gỗ nội thất cao cấp vẫn giữ một vị thế quan trọng, trong trang trí nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư…

 

Phòng khách thiết kế đồ gỗ nội thất cao cấp

Mang trong mình một phong cách hiện đại, nhưng thiết kế không gian đưa đồ gỗ nội thất cao cấp vào phù hợp. Tạo cho không gian sang trong mà không thể không mê được. Thiết kế hoàn hảo, nhìn không bị rối màu sắc, kết hợp với nhiều cây xanh nhấn nhá, làm cho không gian thêm sức sống tự nhiên.

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng khách

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng khách

Phòng ăn thiết kế bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

Phòng ăn tân cổ điển này được đưa đồ gỗ tự nhiên cao cấp vào trang trí, kết hợp với nền bằng đá marble, với trần nhiều điểm nhấn trang trí một các hài hoà. Các vật liệu ăn nhập và làm nổi bật nhau lên. Do đó không gian vô cùng sang trọng lịch lãm, và hầm hố.

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng bếp

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng bếp

 

Phòng bếp cổ điển làm bằng đồ gỗ tự nhiên cao cấp

Nhìn vào không gian này không biết chê được vào điểm nào nữa. Vì quá sang trọng, sử dụng tỉ lệ gỗ nhiều nhưng trông vẫn rất nhẹ nhàng. Chỉ nẻo sắc cạnh tinh tế. Cũng là nền bằng đá marble đã làm đồ gỗ tự nhiên cao cấp đưa vào thêm đẳng cấp khó tả.

Phòng bếp bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

Phòng bếp bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

Sảnh đệm trang trí bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

Rất sang trọng, lịch lãm, choáng ngợp ngay khi bước chân vào bên trong ngôi nhà. Đã tôn lên cho gia chủ sự đẳng cấp khi sử dụng đồ gỗ tự nhiên cao cấp này.

Phòng khách bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

Sảnh cửa chính bằng đồ gỗ nội thất cao cấp

 

 

Đồ gỗ nội thất cao cấp bàn ghế

Đồ gỗ nội thất cao cấp bàn ghế

 

Đồ gỗ nội thất cao cấp cầu thang

Đồ gỗ nội thất cao cấp cầu thang

 

Phòng ngủ trang trí bằng đồ gỗ tự nhiên cao cấp

Màu gỗ, kết hợp hài hoà với các màu của vật liệu khác một các hài hoà. Đã làm cho căn phòng hiện đại trở nên nhẹ nhàng tinh tế. Từ vật dụng đến các lam trang trí làm bằng đồ gỗ nội thất cao cấp.

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng ngủ hiện đại

Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng ngủ hiện đại

 

Đồ gỗ nội thất cao cấp: trần gỗ

Với nhiều chi tiết nổi bất, đã tạo sự táo bạo, quyền quý. Mà khi bật đèn trang trí sẽ lung linh hết mực. Trần làm hoàn toàn bằng đồ gỗ tự nhiên cao cấp.

Trần sử dụng đồ gỗ nội thất cao cấp

Trần sử dụng đồ gỗ nội thất cao cấp

Sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp:

Chúng tôi sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp một cách chính xác, và nghiệm thu kỹ càng trước khi đem đi bàn giao. Và đầu tiên các KTS công ty đã, thiết kế rất hoàn hảo, đem đến nhiều phong các và sự lựa chọn cho quý khách hàng.

 

Sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp

Sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp

Quý vị, đối tác muốn sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Trưởng phòng sản xuất đồ gỗ: Mr. Tuyên –  0812 808 789

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp:

Với một nội thất đồ gỗ đẹp, thì cần phải có thiết kế đẹp, sản xuất chính xác, và chật lượng gỗ tốt. Chúng tôi đáp ứng được những điều đó.

Để có một mẫu nhà đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Một ngôi nhà đối với chúng tôi đều là những đứa con tinh thần, vì vậy tỉ mỹ từ đầu đến cuối cho khách hàng. Vì thế chắc hẳn không để các bạn phải hối tiếc khi đã chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay Ngôi Nhà Hoàn Hảo để tham khảo thêm vô vàn biệt thự kiến trúc đẹp nhé!

 

Ngôi Nhà Hoàn Hảo 
Điện thoại: 0866 1515 35
Email: ngoinhahoanhao.corp@gmail.com

Mẫu nhà đẹp|Biệt thự đẹp

error: Content is protected !!